Dòng họ Khuất xã Đại Đồng, Huyện Thạch Thất, TP.Hà Nội tổ chức trao quà khuyến học

Đăng lúc: Thứ bảy - 05/10/2013 09:50 - Người đăng bài viết: khuatqthin
Dòng họ Khuất xã Đại Đồng, Huyện Thạch Thất, TP.Hà Nội  tổ chức trao quà khuyến học

Dòng họ Khuất xã Đại Đồng, Huyện Thạch Thất, TP.Hà Nội tổ chức trao quà khuyến học

Sáng ngày 1/9/2013, dòng họ Khuất xã Đại Đồng đã tổ chức trao quà khuyến học cho các em học sinh giỏi, các em thi đỗ vào các trường đại học năm học 2012 – 2013. Đại Đồng là xã có phong trào khuyến học phát triển mạnh của huyện Thạch Thất, trong đó dòng họ Khuất đại tộc là một trong những dòng họ luôn có tỷ lệ các em học sinh khá giỏi và thi đỗ đại học cao nhất của xã. Được thành lập từ năm học 1999- 2000, đây là lần thứ 14 dòng họ Khuất tổ chức trao quà, tổng số em đã được khen thưởng đến nay là 1.601 em.

Với số quỹ hiện có là 86 triệu đồng do các gia đình trong dòng họ tự nguyện đóng góp, năm nay tổng số em được nhận quà khuyến học là 213 em, trong đó 202 em là học sinh giỏi các cấp học mầm non, tiểu học, THCS, THPT và 11 em thi đỗ vào các trường Đại học, đặc biệt trong đó có em Khuất Thảo Linh, năm học 2012- 2013 em đã đạt giải 3 cấp Quốc gia môn tin học và được tuyển thẳng vào trường Đại học Ngoại Thương.
Tại buổi lễ, các em học sinh, tân sinh viên của dòng họ đã bày tỏ niềm xúc động và hứa sẽ luôn nỗ lực cố gắng phấn đấu, tu dưỡng đạo đức, kiến thức để đạt được thành tích cao trong quá trình học tập. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa để động viên các em tiếp tục phấn đấu rèn luyện tốt hơn trước khi bước vào năm học mới.


Từ khóa:

dòng họ, các em

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu Trang tin điện tử Họ Khuất Việt Nam

Sau sự thành công của Trang Diễn đàn , Ban Quản trị Diễn đàn Họ Khuất Việt Nam và Ban Liên Lạc Họ Khuất Việt Nam đã nhóm họp và quyết định xuất bản Trang tin điện tử tại địa chỉ website www.hokhuatvietnam.org/news. Trang tin Điện tử sẽ cập nhật các thông tin từ Diễn đàn Họ Khuất, từ hoạt động...

quang cao 2 ben

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Trang tin và Diễn đàn Họ Khuất Việt Nam từ đâu

Từ bạn bè, gia đình người thân

Từ các chương trình tìm kiếm

Từ các Website dòng họ khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 947
  • Tháng hiện tại: 18837
  • Tổng lượt truy cập: 3604312

Tin tức nổi bật