Buổi gặp mặt Họ Khuất đầy ý nghĩa ngày 09/4/2011

Đăng lúc: Thứ ba - 29/11/2011 17:12 - Người đăng bài viết: khuatqthin
Buổi gặp mặt Họ Khuất đầy ý nghĩa ngày 09/4/2011

Buổi gặp mặt Họ Khuất đầy ý nghĩa ngày 09/4/2011

Trưa ngày 09/4/2011, tại nhà hàng Venus số 42 Nguyên Hồng - Hà Nội đã diễn ra buổi sinh hoạt của diễn đàn Họ khuất khu vực phía Bắc với đại diện của Ban liên lạc họ Khuất Việt Nam. Có thể nói đây là một buổi sinh hoạt hoành tráng, hiệu quả và đầy ý nghĩa
Trưa ngày 09/4/2011, tại nhà hàng Venus số 42 Nguyên Hồng - Hà Nội đã diễn ra buổi sinh hoạt của diễn đàn Họ khuất khu vực phía Bắc với đại diện của Ban liên lạc họ Khuất Việt Nam. Có thể nói đây là một buổi sinh hoạt hoành tráng, hiệu quả và đầy ý nghĩa:
Hoành tráng bởi: Buổi gặp mặt được tổ chức trong một căn phòng rộng rãi và độc lập. Có một sân khấu nhỏ, có panô của dòng họ, có giàn âm thanh phục vụ cuộc họp. Có số lượng thành viên tham gia đông đủ về số lượng, phong phú về thành phần và đặc biệt có đại diện của Ban liên lạc họ Khuất Việt Nam.
Hiệu quả bởi: Giống như một hội nghị, sau phần giao lưu, giới thiệu về một số danh nhân họ Khuất... Mọi người đã thông nhất biểu quyết â nội dung chính sau:
1. Tiến hành việc sáp nhập giữa Ban liên lạc họ Khuất và Ban liên lạc diễn đàn họ Khuất. Tiến hành một buổi họp mặt giữa hai Ban liên lạc, thành lập một Ban liên lạc họ Khuất Việt Nam chung. Thời gian họp dự kiến sẽ diễn ra vào dịp 30/4 - 1/5/2011 sắp tới. Ban liên lạc mới sẽ dự thảo quy chế tổ chức hoạt động và các vấn đề có liên quan khác. Thời gian, địa điểm, nội dung và thành phần mời họp sẽ do hai Ban liên lạc thống nhất quyết định.
2. Lập một trang websiter của Họ Khuất Việt Nam. Về nội dung, hình thức giao diện trang web, quy chế hoạt động, Ban biên tập, thư ký và những vấn đề có liên quan sẽ do Ban liên lạc mới quyết định. Trang web sẽ song song tồn tại với diến đàn họ Khuất hiện nay.
Ý nghĩa vì: Cũng như mong muốn của Ban liên lạc diễn đàn, sắp tới chúng ta sẽ có một Ban liên lạc mới, kết hợp được sự phong phú về bề dày thời gian, tư liệu lịch sử dòng họ.. của Ban liên lạc họ Khuất VN với sự nhiệt tình năng động của Ban liên lạc diễn đàn họ Khuất để thực hiện được mong muốn của chúng ta là tập hợp các thành viên con cháu dòng họ ở khắp mọi miền đất nước và ở nước ngoài vì sự đoàn kết và phát triển.
Khi có một trang web về dòng họ, chúng ta sẽ có sự tập trung mang tính chất chuyên môn trong việc tập hợp, sưu tầm, nghiên cứu về lịch sử dòng họ một cách hệ thống hơn; từ đó sẽ có những thông tin chính thống về dòng họ của mình, đồng thời quảng bá mọi thông tin có liên quan đến dòng họ một cách phổ thông, rộng rãi, hiệu quả với những nội dung, hình thức phong phú hơn, dễ truy cập hơn...
Những nội dung cơ bản, cụ thể đã được thống nhất trong buổi gặp mặt sẽ được thông tin tới Khuất quang Thìn và các thành viên trong BLL phía Nam lấy ý kiến để có sự thống nhất cao.
Lẽ ra thông tin về buổi gặp mặt phải được cập nhật ngay trong buổi chiều ngày 09/4, nhưng vì lý do kỹ thuật là máy tính bị vi rút nên phải cài đặt lại. Sự chậm trễ này mong các thành viên thông cảm.
Tác giả bài viết: Khuất Đình Huy
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu Trang tin điện tử Họ Khuất Việt Nam

Sau sự thành công của Trang Diễn đàn , Ban Quản trị Diễn đàn Họ Khuất Việt Nam và Ban Liên Lạc Họ Khuất Việt Nam đã nhóm họp và quyết định xuất bản Trang tin điện tử tại địa chỉ website www.hokhuatvietnam.org/news. Trang tin Điện tử sẽ cập nhật các thông tin từ Diễn đàn Họ Khuất, từ hoạt động...

quang cao 2 ben

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Trang tin và Diễn đàn Họ Khuất Việt Nam từ đâu

Từ bạn bè, gia đình người thân

Từ các chương trình tìm kiếm

Từ các Website dòng họ khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 777
  • Tháng hiện tại: 777
  • Tổng lượt truy cập: 3653356

Tin tức nổi bật