Thư chúc mừng năm mới của Ban Liên lạc Họ Khuất Việt Nam

Đăng lúc: Chủ nhật - 23/12/2012 10:26 - Người đăng bài viết: khuatqthin
Thư chúc mừng năm mới của Ban Liên lạc Họ Khuất Việt Nam

Thư chúc mừng năm mới của Ban Liên lạc Họ Khuất Việt Nam

Nhân dịp năm mới 2013 và đón Xuân Quý Tỵ sắp tới, thay mặt Ban liên lạc Họ Khuất Việt Nam tôi xin kính chúc bà con đồng tộc ở trong nước và nước ngoài luôn mạnh khỏe, bình an, may mắn và thành công trong cuộc sống.
Kể từ cuộc gặp mặt Đại gia đình Họ Khuất  lần thứ III vào ngày 18/5/2003 đến nay, việc kết nối dòng họ đã và đang được thực hiện khá tích cực.Nhiều hoạt động như xây dựng phả hệ, tìm hiểu lịch sử chi họ và truyền thống Họ Khuất được xúc tiến.

Nhiều chi họ ở các nơi đã duy trì đều hoạt động khuyến học, mừng thọ, thăm viếng...Một số thành viên trẻ Họ Khuất đã xây dựng trang thông tin điện tử www.hokhuatvietnam.org.

Bà con, anh chị em và con cháu Họ Khuất ngày càng đoàn kết, cùng quan tâm đến hoạt động xây đắp truyền thống yêu nước, uống nước nhớ nguồn, hiếu nghĩa, ham học, chia sẻ giúp đỡ nhau của dòng họ. Ban Liên lạc xin bày tỏ lời tri ân, chân thành cảm ơn sự đóng góp công sức, tài chính của bà con nhằm duy trì và đẩy mạnh hoạt động của dòng họ trong thời gian qua. 

Còn một số công việc được đặt ra sau cuộc gặp mặt Đại gia đình Họ Khuất lần thứ III vì nhiều lý do chủ quan, khách quan nên chưa được thực hiện trọn vẹn.Ban Liên lạc sẽ tiếp tục triển khai và báo cáo kết quả với bà con trong dịp gặp mặt Đại gia đình Họ Khuất lần thứ IV sắp tới.

Ban Liên lạc tin tưởng rằng sẽ có thêm nhiều thành viên Họ Khuất ở các thế hệ, nhất là lớp trẻ không chỉ thành công trong sự nghiệp của mình mà còn tích cực ủng hộ và tham gia vào việc họ.

Một lần nữa, chúng tôi xin được gửi tới mọi thành viên Họ Khuất lời chúc vạn sự như ý, kính chúc mọi gia đình Họ Khuất: Toàn gia phúc khí   Mãn viện xuân quang - Cả nhà hưởng phúc. Khắp chốn ánh xuân.
 

Hà Nội, ngày 22 tháng 12 năm 2012
T.M BAN LIÊN LẠC HỌ KHUẤT VIỆT NAM
Trưởng Ban
Đã ký
Khuất Duy Tiến
Tác giả bài viết: TM Ban Liên lạc - Khuất Minh Trí
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu Trang tin điện tử Họ Khuất Việt Nam

Sau sự thành công của Trang Diễn đàn , Ban Quản trị Diễn đàn Họ Khuất Việt Nam và Ban Liên Lạc Họ Khuất Việt Nam đã nhóm họp và quyết định xuất bản Trang tin điện tử tại địa chỉ website www.hokhuatvietnam.org/news. Trang tin Điện tử sẽ cập nhật các thông tin từ Diễn đàn Họ Khuất, từ hoạt động...

quang cao 2 ben

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Trang tin và Diễn đàn Họ Khuất Việt Nam từ đâu

Từ bạn bè, gia đình người thân

Từ các chương trình tìm kiếm

Từ các Website dòng họ khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 818
  • Tháng hiện tại: 818
  • Tổng lượt truy cập: 3653397

Tin tức nổi bật