Thư chúc mừng năm mới xuân Giáp ngọ 2014

Thư chúc mừng năm mới xuân Giáp ngọ 2014
Nhân dịp năm mới 2014 và đón Xuân Giáp Ngọ, thay mặt Ban liên lạc Họ Khuất Việt Nam, Ông Khuất Duy Tiến - Trưởng ban Liên lạc Họ Khuất Việt Nam đã có thư chúc mừng năm mới đến toàn chi các Chi họ Khuất trong và ngoài nước, sau đây là toàn văn bức thư
Kính gửi Anh em dòng họ Khuất Việt Nam ở trong nước và nước ngoài

Nhân dịp năm mới 2014 và đón Xuân Giáp Ngọ, thay mặt Ban liên lạc Họ Khuất Việt Nam tôi xin kính chúc bà con, anh em đồng tộc ở trong nước và nước ngoài luôn mạnh khỏe, bình an, may mắn và thành công trong cuộc sống.
Năm 2013 vừa qua, việc kết nối dòng họ tiếp tục được thực hiện khá tích cực. Nhiều hoạt động như xây dựng phả hệ, tìm hiểu lịch sử chi họ và truyền thống Họ Khuất được xúc tiến; đông đảo công dân họ Khuất đã tích cực góp ý với tinh thần xây dựng cho dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992.
Các chi họ Khuất ở các địa phương đã duy trì hoạt động khuyến học, mừng thọ, thăm viếng. Nhiều nhà thờ họ; phần mộ tổ tiên được sửa chữa.
Trang thông tin điện tử hokhuatvietnam.org đã giới thiệu các mặt hoạt động có ý nghĩa của dòng họ. Nhiều người trong dòng họ Khuất đã tìm đến với nhau tạo nên mối đoàn kết, quan tâm đến hoạt động xây đắp truyền thống yêu nước, uống nước nhớ nguồn, hiếu nghĩa, ham học, chia sẻ giúp đỡ nhau của dòng họ.
Ban Liên lạc vui mừng thông báo để anh em dòng họ Khuất được biết và xin bày tỏ lời tri ân, chân thành cảm ơn sự đóng góp công sức, tài chính của bà con nhằm duy trì và đẩy mạnh hoạt động của chi họ và dòng họ trong thời gian qua. 
Ban Liên lạc họ Khuất, đặc biệt là Thường trực Ban Liên lạc Họ Khuất đã duy trì hoạt động hàng quý, đạt kết quả thiết thực. Ban Liên lạc sẽ báo cáo kết quả đó với bà con trong dịp gặp mặt Đại gia đình Họ Khuất lần thứ IV, dự kiến tổ chức trong năm 2014.
Chúng ta tin tưởng rằng sẽ có thêm nhiều thành viên Họ Khuất ở các thế hệ, nhất là lớp trẻ không chỉ thành công trong sự nghiệp của mình mà còn tích cực ủng hộ và tham gia vào việc họ.
Một lần nữa, chúng tôi xin được gửi tới mọi thành viên Họ Khuất lời chúc vạn sự như ý, dồi dào sức khỏe và thêm thành công mới .
 
Hà Nội, ngày 22  tháng 12 năm 2013
T.M BAN LIÊN LẠC HỌ KHUẤT VIỆT NAM
Trưởng Ban
(Đã ký)
 
Khuất Duy Tiến

Tác giả bài viết: Khuất Duy Tiến