Thư kêu gọi đóng góp hỗ trợ cho những đứa trẻ đáng thương của Họ Khuất chúng ta.

Thư kêu gọi đóng góp hỗ trợ cho những đứa trẻ đáng thương của Họ Khuất chúng ta. Kính gửi toàn thể các ACE Thành viên Diễn đàn Họ Khuất Việt Nam Ban Quản trị vô cùng thương cảm và đau xót cho tương lai của 5 đứa trẻ rất đáng thương khi đã mồ côi cả cha lẫn mẹ Thật sự chúng tôi đang rất xúc động, chúng tôi không thể ngờ được nghịch cảnh đáng thương như vậy lại giáng xuống 2 gia đình họ Khuất chúng ta. 5 đứa trẻ đứa lớn nhất mới học lớp 9 và cháu nhỏ nhất mới học mẫu giáo. Đó là hoành cảnh đáng thương sau đây:

Thật sự chúng tôi đang rất xúc động, chúng tôi không thể ngờ được nghịch cảnh đáng thương như vậy lại giáng xuống 2 gia đình họ Khuất chúng ta. 5 đứa trẻ đứa lớn nhất mới học lớp 9 và cháu nhỏ nhất mới học mẫu giáo. Đó là hoành cảnh đáng thương sau đây:

"""Sau khi chia sẻ qua tin nhắn cùng chị Khuat Thu Hong , tôi quyết định viết bài để hi vọng cả nhà đùm bọc 5 đứa trẻ!
Ngay lúc này tôi xin kêu gọi những tấm lòng hảo tâm của chúng ta để giúp đỡ cho 5 đứa cháu trong dòng họ Khuất sau nghịch cảnh thấm đẫm nước mắt của các cháu tại Thạch Thất!
Tháng trước người chú ruột của 2 cháu Sinh năm 1980 đã ra đi vì căn bệnh quái ác ung thư tuỵ, bỏ lại 3 đứa trẻ nhỏ 2 tuổi, 4 tuổi và 6 tuổi mồ côi cha! 
Nỗi đau chưa hết thì hôm qua người mẹ của 2 cháu lại ra đi đột ngột sau một cơn xuất huyết não, trong khi mẹ của 2 cháu là người rất nhanh nhẹn và lam lũ vì con, chưa dừng lại ở đó! Bố 2 cháu cũng đã mất cách đây 8 năm cung vì xuất huyết não! Giờ đây ngôi nhà chỉ còn lại 2 chị em mà ko có bố mẹ
Tôi vô cùng xót xa vì 5 cháu, trong đó 2 đứa đã ko còn cả bố và mẹ, 3 đứa mất bố, ông bà đã già, 2 bác cũng ko thể nào cưu mang hết được ... Trong khi các 2 cháu lớn đều học giỏi và rất ngoan, ngoài giờ học 2 chị em vẫn cùng nhau chăn nuôi giúp đỡ ông bà
Tôi viết bài này hi vọng các cô/ bác/ anh/ chị... Giúp đỡ, chia sẻ nỗi buồn này đến 5 cháu! Để các cháu được ăn no mặc ấm, được đến lớp như các bạn! 
Các cháu bao gồm:
Khuất Thị Tươi: lớp 9
Khuất Thị Thắm: lớp 7
Khuất Gia Tuấn: lớp 1
Khuất Thị Nga: mẫu giáo
Khuất Gia Định :2 tuổi
Gia đình 5 cháu tại thôn Cẩm Bào, xã Cẩm Yên, huyện Thạch Thất, HN! """

Chính vì vậy Tôi thay mặt BQT Diễn đàn họ Khuất Việt Nam trân trọng kêu gọi lòng hảo tâm đóng góp của toàn thể các ACE Diễn đàn Họ Khuất, Nhóm Họ Khuất trên Facebook.

Chúng tôi chấp nhận tất cả những đóng góp của các ACE bằng Tiền mặt, bằng chuyển khoản, bằng hiện vật về cho anh 
Khuất Mạnh Quốc số điện thoại 01238213123 , hiện đang công tác tại Đảng ủy xã Phúc Hòa, Huyện Phúc Thọ, TP.Hà nội. 
Các ACE ở xa, không có điều kiện về tận nơi, vui lòng đóng góp bằng cách chuyển khoản về cho: 
Chủ tài khoản: Khuất Mạnh Quốc 
Sô TK: 2212205056434 
tại Ngân hàng NN & PT NT chi nhánh huyện Phúc Thọ, Hà Nội.
Khi chuyển khoản vui lòng ghi rõ : ủng hộ 5 cháu họ Khuất

Chúng tôi kêu gọi các ACE họ Khuất đang làm phóng viên báo chí vui lòng viết bài và đăng tin trên Tờ báo của mình để chia sẽ thông tin và hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn sự đóng góp hỗ trợ của bạn đọc gần xa.

Chúng tôi rất hy vọng nhận được sự đóng góp của các ACE, 
Chúng tôi cam kết sẽ công khai và sử dụng số tiền, hiện vật được các ACE ủng hộ vào đúng mục đích. 
Chúng tôi sẽ cập nhật công khai đợt quyên góp này để các ACE cùng biết.

Trân trọng cám ơn 
TM BQT 
Khuất Quang Thìn