Thư chia buồn về việc Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần

khuatquangthin

Tự hào là người họ Khuất
12 Tháng mười hai 2008
1,183
0
36
48
Bình Dương
www.hokhuatvietnam.org
Nhận được tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần ngày 4/10/2013, Thay mặt Ban Liên Lạc Họ Khuất Việt Nam Trung tướng Khuất Duy Tiến đã gửi thư chia buồn đến gia đình Đại tướng và Ban Liên Lạc họ Vũ Võ Việt Nam. Sau đây là toàn văn thư chia buồn.


Hà Nội, ngày 5 tháng 10 năm 2013

THƯ CHIA BUỒN

Kính gửi : - Gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Đồng kính gửi: - Hội đồng dòng họ Vũ - Võ Việt Nam

Chúng tôi xin thay mặt cho Ban liên lạc họ Khuất Việt Nam gửi tới gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp và Hội đồng dòng họ Vũ -Võ Việt Nam lời chia buồn chân thành nhất, sâu sắc nhất trước sự ra đi của Đại tướng, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người con ưu tú của dòng họ Vũ - Võ Việt Nam.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp không chỉ là một vị tướng lỗi lạc mà còn là biểu tượng của tấm gương trung với nước, hiếu với dân, một lòng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng .

Người dân nước Việt Nam, các dân tộc, các dòng họ - trong đó có dòng họ Khuất ở Việt Nam kính trọng và ngưỡng mộ ông, một người mang dòng họ Vũ - Võ được nhân dân, chiến sĩ tôn vinh là Anh Cả, Anh Văn.

Vô cùng thương tiếc Đại tướng Võ Nguyên Giáp – người con ưu tú của dòng họ Vũ - Võ Việt Nam và của dân tộc Việt Nam, vị Đại tướng huyền thoại không chỉ riêng của dân tộc Việt Nam !

TM Ban liên lạc HỌ KHUẤT VIỆT NAM
Trưởng Ban liên lạc
Trung tướng Khuất Duy Tiến

(đã ký )


Thuchiabuon_zps454bf0b9.jpg