Thảo dược quanh ta

thuongkhuatviet

Ban Quản Trị
19 Tháng chín 2009
62
0
0
51
Ha Noi
yreg_rounded_top.gif
Cây mua chữa bách bệnh Ở miền Trung có rất nhiều cây mua, đến mùa cây ra hoa, màu tím rất đẹp. Không chỉ đơn giản là một loài hoa, cây mua có nhiều loại, có nhiều công dụng chữa bệnh.
Thuốc từ củ hành [FONT=times new roman, times, serif]Các bà nội trợ thường xuyên dùng hành củ để làm gia vị cho các món ăn hằng ngày nhưng không phải ai cũng biết hành còn là một vị thuốc độc đáo mà Đông y gọi là "thông bạch", giúp chữa cảm mạo, động thai... [/FONT]

Củ nghệ chữa được u mạch máu gan [FONT=times new roman, times, serif] U nội mô mạch máu gan là một bệnh hiếm gặp nhưng lại có tỷ lệ tử vong cao, đặc biệt là trẻ em. Với cách điều trị bằng curcumin (một thành phần của củ nghệ) đã đem lại hy vọng cho bệnh nhân bị u nội mô mạch máu gan. [/FONT]
Chú ý khi sử dụng sữa đậu nành Ai cũng biết sữa đậu nành có giá trị dinh dưỡng và bồi dưỡng có thể rất cao ngày càng được ưa chuộng trên thế giới, người ta gọi nó là "sữa bò xanh".
Nước ép quả lựu chống ung thư Nước ép quả lựu ngăn cản sự phát triển của ung thư tuyến tiền liệt trong phòng thí nghiệm và trên chuột sống, và có thể cho kết quả tương tự như ở người, các nhà nghiên cứu cho biết.
Mận - Vị thuốc đa năng Nhân hạt mận: vị đắng, tính bình, có tác dụng lợi tiểu nên được dùng chữa phù thũng và làm tan máu ứ, dùng 12g phối hợp các vị khác.
ST