Đau lòng clip nữ sinh đánh bạn kiểu giang hồ

khuatquangthin

Tự hào là người họ Khuất
12 Tháng mười hai 2008
1,183
0
36
47
Bình Dương
www.hokhuatvietnam.org
Theo Dân trí - Thêm một clip cảnh một số nữ sinh được cho là tại tỉnh Nam Định lạnh lùng dùng gậy phang tới tấp vào bạn được phán tán và gây phẫn nộ cư dân trên mạng.

241danhnhau1801111.jpg

Không còn hình ảnh những nữ sinh thôn quê thùy mị...

Dường như dấu hiệu bạo lực học đường của năm 2010 vẫn còn tiếp tục dai dẳng sang năm nay khi mới đây, thêm một clip quay cảnh một số nữ sinh không ngần ngại thẳng tay dùng gậy đánh bạn trong sự vô cảm đáng lên án của những người chứng kiến.

Trong đoạn clip không dài nhưng được quay “khá chuẩn”, sau khi chở nạn nhân tới đoạn đường khá vắng vẻ, 3 cô gái không ngần ngại dùng gậy thẳng tay vụt vào đầu và người nạn nhân.

danhnhau1801112.jpg

Hành xử theo cách đáng lên án...

Cô gái bị đánh cũng không biết làm gì hơn ngoài việc dùng quyển vở ôm đầu chịu đòn đánh hội đồng bằng gậy và cả những cú đạp sặc mùi ăn thua của những nữ sinh còn lại.

Không những thế, điều đáng lên án hơn khi một số nam sinh bên cạnh việc tỏ rõ sự thích thú khi quay clip còn có những bình phẩm bậy bạ còn nữ sinh ngồi trên xe máy bình thản ngồi chứng kiến vụ việc.

danhnhau1801113.jpg

Bạo lực học đường tiếp tục là vấn đề đau đầu trong năm 2011?

Theo một số thông tin từ diễn đàn trên mạng, có vẻ vụ việc xảy ra từ cuối năm ngoái và được cho là của trường TH N.Đ.T (Nam Định) nhưng chỉ trong vài ngày qua, clip mới lan tràn trên mạng.

Tuy nhiên, một lần nữa, bạo lực học đường lại trở thành vấn đề nhức nhối nhất là khi điều đó lại do các nữ sinh “chân yếu tay mềm” trực tiếp tham gia.

L.T.T