Buổi họp mặt ngày 11/12/2011 tại Hà Nội

Khuất Đình Huy

Super Moderator
18 Tháng chín 2009
208
0
0
Ngày 11/12/2011 tại Hà Nội, Ban liên lạc và các thành viên của Diến đàn Họ khuất khu vực Hà Nội đã tổ chức gặp mặt. Do thời gian gấp, nhiều người bận công việc nên số người đến tham dự không được đầy đủ. Tuy nhiên trong buổi gặp mặt đã có thêm hai thành viên mới đến tham dự (Khuất Văn Thành và Khuất Duy Hải ở Đại Đồng, Thạch Thất).
Ban liên lạc đã quyết định chuyển nội dung của buổi gặp mặt sang chủ yếu là:
1. Điểm lại sơ qua tình hình hoạt động chung của Diến đàn trong 3 năm qua.
2. Hướng phát triển Diễn đàn trong thời gian tới với hai nội dung chính là: Làm trang tin Họ KHuất Việt Nam. Đưa diễn đàn thực sự trở thành cơ quan thông tin, là tiếng nói của Ban liên lạc Họ Khuất Việt Nam.
3. Lên kế hoạch, chương trình các hoạt động của Diễn đàn nhằm nâng cao khả năng thông tin, nội dung thông tin, tác dụng hiệu quả thiết thực trong các hoạt động của Diến đàn ở những nội dung chính sau:
- Lịch sử dòng họ.
- Thông tin về dòng họ.
- Thông tin về việc làm: Nhân sự và quan hệ công việc làm ăn.
- Khuyến học và hỗ trợ khó khăn.
- Tư vấn pháp luật...
Các vấn đề liên quan về tổ chức, nhân sự:
- Chọn, đề xuất một số thành viên tham gia đảm nhận từng lĩnh vực, nội dung cụ thể trên.
- Ra một số quy chế quản lý hoạt động của Diễn đàn, trong đó có quy chế về đóng góp kinh phí cho các hoạt động liên quan của Diễn đàn và của Ban liên lạc dòng họ ở từng khu cực địa lý trong cả nước.
- Chuẩn bị làm lịch năm Nhâm Dần - 2012
4. Liên hệ, gặp Trưởng ban LL Họ Khuất:
Sau khi chuẩn bị tốt các nội dung trên, BLL Diễn đàn sẽ đến gặp Trưởng Ban liên lạc dòng họ để đề xuất ý kiến, đề nghị củng cố lại hoạt động của BLL dòng họ, hỗ trợ, ủng hộ Ban liên lạc Diễn đàn về tinh thần, thông tin... để Diễn đàn hoạt động hiệu quả và thiết thực hơn. Nhằm thực sự đáp ứng được ý nguyện của mọi người tham gia diễn đàn và Ban liên lạc Họ Khuất Việt Nam là Truyền thống - Đoàn kết và Phát triển.
Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí họ tộc vô cùng đầm ấm và vui vẻ tại nhà hàng cá Thùy Linh (Trần Duy Hưng HN) từ 10 giờ đến 14 giờ 15 và kết thúc. Mọi người tham gia buổi gặp mặt đã chụp ảnh lưu niệm.
386181_1699605626710_1735009530_859316_1578035204_n.jpg
 

Khuất Bá Canh

New member
9 Tháng tám 2010
3
0
0
Chúc mừng các thành viên của diễn đàn có mặt trong buổi gặp mặt , về nội dung của buổi gắp mặt vô cùng phong phú mong mọi người cố gắng thực hiện trong thời gian sớm nhất . Tôi rất buồn là không tham gia được rất mong mọi người thông cảm vì bận nhiều việc trong dịp cuối năm . Qua bức ảnh lưu niệm thấy ông Huy có vẻ tăng cân .