cuộc sống tươi đẹp?!!!

khuat dieu phuong

New member
21 Tháng mười một 2010
3
0
0
32
đây là bog của 1 người bạn mà em được đọc. em rất tâm đắc với bài này!và ngộ ra được rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống. mọi người cũng cho vài đánh giá xem sao nhé!!!
bắt đầu nè,

ý tớ là cuộc sống tươi đẹp lắm cơ.......
Hôm nay mình khá may mắn vì thế mình sẽ viết một bài thật là vui để bạn nào hay ghé blog mình đọc cũng sẽ cảm thấy vui vẻ lên một chút. Bạn đã chuẩn bị chưa ? rất vui đấy ,cuộc sống tươi đẹp lắm bạn ạ .

Hôm qua thằng bạn thông báo cho tớ là nó ko mua vé xe dùm tớ đc đâu ,mà cty Việt Tân Phát thì lại ko nhận đặt vé nữa ,phải ra tận bến để mua, mấy cty khác lại hết vé mất rồi => thế là tớ phải chạy ra bến xe miền Đông mua vé, xe máy thì vẫn chưa thấy đâu.

4h30: Tuyến đầu: 140 có vẻ ổn....trừ việc quá đông

Đến Bến Thành nhảy lên chiếc 19 thì kẹt xe....ko sao cuộc sống vẫn tươi đẹp


Đến bến xe Miền Đông, lại quầy vé mua vé xe ngày 29 thì chỉ còn ghế cuối ,ghế nằm cũng chỉ có ghế cuối ,240k/vé ( ngày thường có 150k ) ....ko sao cuộc sống vẫn tươi đẹp ...nhỉ.
Mua vé xong thì mới nhớ hồi sáng xin chuyển lịch thực hành sang ngày 28 ,nhưng ngày 28 thì lại trùng lịch thực hành môn khác $%#^%$ và tất nhiên là vé đã ghi xong rồi....ko sao ,mình vẫn thu xếp đc...cuộc sống vẫn tươi đẹp .

ra bến bus đợi xe....mãi .....nhận ra nó là đường 1 chiều....đi ra sau bến xe bắt chuyến số 8 qua nhà thằng Thiệp chơi, rất nhiều bus lượn qua trước mặt, vẫy khí thế mà chẳng chiếc nào dừng ,hình như ở đây người ta ko có thói quen dừng xe bus thì phải....ko sao mình vẫn ổn......đi bộ lên trên kia bắt bus cũng đc....ô tuyệt giờ thì chẳng có chiếc nào, toàn mấy chiếc mình ko đi thôi....mãi mới có một chuyến 19, nhảy lên xe, đông ngẹt ,vừa qua cầu Bình Triệu mới nhớ là hình như chiếc này ko đi qua ngã tư Thủ Đức ......ồ tuyệt lắm ,ta sẽ xuống Suối Tiên sau đó bắt chuyến số 8 ngược lại vậy.....loanh quanh hỏi chị thu vé, chị chỉ xuống ĐH Nông Lâm sau đó xuống đi chuyến số 6 cho gần.

Đứng ở Nông Lâm đợi xe ,1 chiếc số 6 chạy qua mà ko biết nè ,mấy chiếc 33 ,một chiếc số 6 nữa vẫy ko dừng lại. Có một thằng vác cái CPU đứng đợi bus cùng mình ,hai thằng mệt mỏi nhìn nhau ,một lát sau có lão xe thồ lượn lờ dụ đi xe một hồi lâu, ghét quá mình guốc bộ khoảng mấy chục mét alo hỏi thằng Thiệp chuyến cuối vào lúc mấy h....vừa mở miệng " chiếc số 6 mấy h thì hết mày ? ,nãy h tao chả thấy chiếc nào cả" thì một chiếc số 6 ghé bến và đón cái thằng vác CPU hồi này và lượn ngay trước mắt mình ....ô *** đời lạ....nhưng mà ko sao ,nó vẫn tươi đẹp ....có thể lắm.....ta sẽ đi bộ ra xa lộ Hà Nội đón chiếc số 8.

Đứng ở xa lộ HN vẫy mà chẳng có chiếc nào dừng. Một lúc sau cũng có 1 thằng nữa cũng đợi bus ,vẫy mấy chiếc ko dừng......ô hay...cuộc sống nó tươi đẹp mà ......chắc là do chỗ này khuất nên khó nhìn thấy.....ta sẽ guốc bộ lên trạm trên .....vừa đi đc mấy chục mét thì lại một chiếc số 8 vô đón thằng kia, mình chạy lại vẫy ,nhưng muộn rồi.......hê....tuyệt ,Cuộc sống tuơi đẹp .

Đứng ở trạm trên đợi bus ,thật may mắn trạm này ngay cạnh cái ngã tư ,nên khi đèn xanh thì bus chạy thục mạng ,khi đèn đỏ thì bus dừng ở giữa đường sau mấy cái container , đường xa lộ ,người ta còn xơi mới mở cửa cho lên......Cuộc sống thật tươi đẹp ....Ko sao ta sẽ guốc bộ lên trạm tiếp theo để bắt bus.

Đứng ở trạm tiếp và chợt nhận ra....hình như mình đang đứng ở ngã 4 Thủ Đức rồi thì phải :)) Đời thật là đẹp .....

Đứng ở ngã 4 Thủ Đức đợi bus 56, 1 chiếc ghé vào ....đông đen.....người ta chen nhau leo lên ...he he ta ngu chi mà lên ....cái bọn ngu mà lì, ta đợi đi chuyến sau sẽ rộng hơn he he.....sau nửa tiếng ngồi đợi mình đã ậm ờ công nhận người ta ko ngu mà chỉ lì thôi ,chiếc bus tiếp đi đến .......còn đông hơn lúc nãy ........lúc này mình mới nhận ra: Chỉ có thằng ngu mới ko lì ......nhưng mà ko sao dù sao mình cũng đa đến nơi rồi ,bây giờ là 9h tối.....đời thật tươi đẹp .

PS: Tất cả câu chuyện trên là thật 90% trừ mấy câu đại loại như: Cuộc sống thật tươi đẹp , mình vẫn ổn.......
 
Chỉnh sửa lần cuối: