Một gia đình Họ Khuất ở Phú thọ cần được giúp đỡ khẩn cấp

khuat quang truong

New member
28 Tháng bảy 2012
3
0
0
38
http://dantri.com.vn/c167/s718-634038/cau-xin-moi-nguoi-hay-cho-con-toi-duoc-song.htm

"Cầu xin mọi người hãy cho con tôi được sống"

(Dân trí) -Không có tiền cho ca mổ của con, cực chẳng đã đôi vợ chồng nghèo dắt díu nhau từ Phú Thọ lên tòa soạn báo điện tử Dân trí để cầu cứu. Nước mắt nghẹn đắng anh chị thật không cam tâm đứng nhìn đứa con đang trong tình trạng ngàn cân treo sợi tóc

Đó là câu chuyện buồn của gia đình anh Khuất Văn Thịnh và chị Mai Thị Tuyết (khu 4, xã Thanh Vân, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) khi họ quá nghèo không thể lo nổi tiền cho ca mổ tim sắp tới của con gái Khuất Thị Chinh. Nói chuyện với tôi, người đàn ông trụ cột trong gia đình ấy đã khóc – giọt nước mắt hiếm hoi nhưng mặn đắng nỗi đau đến cùng cực “Sinh ra tôi bị chứng teo cơ dẫn đến liệt nửa người, qua nhiều năm chữa bệnh và châm cứu hiện tại tôi đã có thể đi lại được bình thường nhưng sức khỏe yếu nên không thể gánh vác được mọi chuyện gia đình. Vợ chồng bao năm nay nghèo thấy cực cũng quen rồi, nhưng bây giờ con gái bị bệnh cần phải mổ ngay mà chúng tôi thì không lo nổi được. Ngày hẹn lên mổ của bệnh viện sắp đến rồi, tôi sợ lắm …tôi sợ phải để mất con vì chúng tôi nghèo quá”

chinh%202-63e79.jpg

Không còn cách nào khác, gia đình anh Khuất Văn Thịnh và chị Mai Thị Tuyết đã lên tòa soạn báo điện tử Dân trí cầu cứu sự giúp đỡ

Nói đoạn anh lại quay ra gạt nước mắt vì sợ con gái nhìn thấy bố khóc. Trước mặt con anh không muốn mình yếu đuối nên càng cố tỏ ra mạnh mẽ để con có một chỗ dựa vững chắc nhưng hằn sâu trong đôi mắt buồn thăm thẳm ấy là cả một nỗi đau đớn đến tột cùng. Được bác sĩ giải thích bệnh tình của con đang ở giai đoạn nguy hiểm cần phải mổ ngay nhưng số tiền chi phí lên đến 50 triệu đồng anh không biết lấy ở đâu ra. Vợ chồng nghèo vốn liếng tất thảy chỉ có 12 thước ruộng cùng công việc phu hồ của anh và những hôm có việc đi làm thuê được của chị, số tiền đó là cả một gia tài khổng lồ mà có trong mơ anh chị cũng chưa bao giờ dám nghĩ đến.
Thương con đến đứt ruột, những ngày trên viện chị chỉ biết dành hết phần ăn người ta cho của mình cho con còn chồng thì chạy đôn chạy đáo tìm các nơi vay tiền. Nhưng rồi ngày hẹn mổ đang đến gần mà anh chị thì vẫn tay trắng nên càng hoảng sợ hơn. Cô con gái Khuất Thị Chinh có gương mặt sáng sủa dễ thương thấy bố mẹ không có tiền em cũng khóc nhưng rồi tự trấn an “Con không mổ nữa đâu, con cũng không chết đâu” khiến anh chị càng đau như có trăm nghìn mũi dao cứa sâu tận trái tim mình. Không biết rồi ngày mai sẽ ra sao nữa nhưng nỗi lòng người làm cha làm mẹ yêu con hơn cả mạng sống của mình sẽ không thể sống nổi nếu như Chinh có mệnh hệ gì.

chinh%203-63e79.jpg

Em thương bố mẹ lắm nên có suy nghĩ sẽ không mổ nữa

Liên lạc với phía bệnh viện, bác sĩ Dương Đức Hùng – Trưởng khoa phẫu thuật tim mạch bệnh viện Bạch Mai cũng là người mổ trực tiếp cho bé Chinh cho biết : Chinh bị tim bẩm sinh tuy nhiên không được phát hiện và điều trị sớm nên hiện tại đang ở trong tình trạng nguy hiểm. Thất trái của em bị giãn rất to nên đã tạo lỗ thông vì thế phải tiến hành mổ gấp để vá lỗ thông và sửa động mạch chủ. Sau khi phẫu thuật xong Chinh còn phải điều trị suy tim nên tốn kém nhiều. Gia đình đã khó khăn, hiện tại em cũng đã 12 tuổi nên không được bảo hiểm chi trả nhiều như với những trẻ dưới 6 tuổi. Tuy nhiên cũng có một điều may mắn với Chinh đó là dù chưa lo được tiền nhưng các bác sĩ vẫn sẽ tiến hành ca mổ để cứu sống bệnh nhân, mọi chi phí người nhà sẽ thanh toán sau khi mổ.

chinh%201-63e79.jpg

"Cầu xin mọi người hãy cho con tôi được sống" - chị Tuyết ngậm ngùi nói

Biết tin, anh chị như trút được bớt một phần gánh nặng nhưng số tiền nợ bệnh viện rồi sẽ phải trả và những chi phí thuốc thang ngoài cũng không biết lấy đâu để lo cho con. Bác sĩ nói Chinh vẫn được phẫu thuật cho dù bố mẹ chưa lo đủ tiền nhưng sao đôi mắt ngây thơ trong trẻo kia vẫn thoáng nét buồn đến vậy. Thương bố, thương mẹ nhưng em còn bé quá đã lo được gì đâu nên cứ quẩn quanh suy nghĩ sẽ không mổ nữa để bố mẹ không phải khổ. Đắng lòng ôm chặt lấy con anh chị xót xa sợ hãi mình sắp mất đi điều gì quý giá lắm.
 

khuatquangthin

Tự hào là người họ Khuất
12 Tháng mười hai 2008
1,183
0
36
48
Bình Dương
www.hokhuatvietnam.org
Ban Liên lạc Diễn đàn Họ Khuất Việt Nam kính đề nghị các ACE thành viên bớt chút thời gian, đọc bài viết và hỗ trợ cho gia đình anh chị Khuất Văn Thịnh. mọi khoản đóng góp hỗ trợ xin vui lòng chuyển về theo địa chỉ sau đây.

1. Anh Khuất Văn Thịnh và chị Mai Thị Tuyết (khu 4, xã Thanh Vân, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ)

ĐT: 01626.700.234

Kính đề nghị anh Khuất Tuấn Sơn SDT 090 6000027 hoặc 090 4377119 Ban Liên lạc Miền Bắc.
Vui lòng hỗ trợ các ACE thành viên đợt quyên góp ủng hộ gia đình anh Khuất Văn Thịnh đợt này bằng cách cung cấp STK của anh để các ACE có thể chuyển tiền.

Thông tin về Tài khoản của anh Khuất Tuấn Sơn như sau:

Chủ Tài khoản: Khuất Tuấn Sơn
Số TK: 13010000170955
tại Ngân hàng BIDV Chi nhánh TP.HCM


Hoặc liên hệ trong giờ hành chánh tại địa chỉ sau:
Khuất Tuấn Sơn
Phòng 103 khu nhà B, Trường Đại học Lao động Xã hội, số 43 Trần Duy Hưng, Hà Nội
SDT liên hệ 090 6000027 hoặc 090 4377119

Trân trọng cám ơn.
 

khuattuanson

New member
2 Tháng ba 2010
28
0
0
44
My Dinh - Ha Noi
NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG

Hiện nay chúng tôi đã nhận được sự đóng góp của các anh chị sau đây:

1. Anh Khuat Van Thuy, Ha Noi (Anh Thuy xin không cho biết cơ quan và số tiền)

2. Anh Khuất Quang Thìn, Binh Duong (Anh Thìn xin không cho biết cơ quan và số tiền)

3. Anh Khuất Tuấn Sơn, Ha Noi (Anh Son xin không cho biết cơ quan và số tiền)

4. Khuất Lê Long

Xin cap nhat thong tin ngay hom nay 07/9/2012

5. Ban Khuất Thi Thai (Thai Phuong) hien dang cong tac tai thanh pho Ho Chi Minh (ban Thai Phuong xin không cho biết cơ quan và số tiền).

Xin cap nhat thong tin ngay 10/9/2012

6. Tiến sỹ Phan Thi Thanh, song tai Ha Noi, nguyen la Truong phong Ke hoach - Giao vu, Trung tam Dao tao, boi duong can bo, cong chuc, Truong Dai hoc Lao dong - Xa hoi Ha Noi, da ung ho gia dinh anh Thinh (Tien sy Thanh xin không cho biết số tiền).

7. Ban Khuất Năng Thắng, Viet Tri, Phu Tho da ung ho chau Khuat Thi Chinh (Ban Thang xin không cho biết cơ quan và số tiền).

8. Chi Khuất Thị Thu Hằng da chuyen tien ung ho vao tai khoan, do khac he thong va khong viet thong tin nen chung toi khong co thong tin noi o va co quan cong tac.

Xin thong bao chieu ngay mai 11/9/2012 chung toi se cong bo tong so tien ung ho va mot so hinh anh trao tien ung ho cho chau Khuat Thi Chinh cua dien dan Ho Khuat. Tran trong thong bao.
 

khuattuanson

New member
2 Tháng ba 2010
28
0
0
44
My Dinh - Ha Noi
Xin tiep tuc cap nhat thong tin dong gop:

Mot du hoc sinh tai Thuy Dien ten Khuat Le Long, Ha Noi (anh Long xin khong chi tiet so tien) da chuyen tien tu nuoc ngoai ve dong gop.

Tran trong cam on Long nhieu, du Long chua di lam nhung tinh cam cua Long chung toi rat tran trong va ghi nhan.
 

khuatquangthin

Tự hào là người họ Khuất
12 Tháng mười hai 2008
1,183
0
36
48
Bình Dương
www.hokhuatvietnam.org
Hôm qua lúc 16g ngày 10/09/2012, Đại diện của Diễn đàn Họ Khuất, Vợ chồng anh Khuất Năng Thắng đã trao số tiền quyên góp được là 4.500.000 đồng giúp đỡ cháu Khuất thị Chinh con gái anh Khuất Văn Thịnh hiện đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Việt trì.
Cháu Khuất Thị Chinh đã được các BS bệnh viện Bạch Mai phẫu thuật và được gia đình đưa về Bệnh viện Đa khoa Việt trì để tiếp tục điều trị sau phẫu thuật,
Sau đây là một vài hình ảnh do Vợ chồng anh Khuất Năng Thắng cung cấp.

anh1.jpg


anh3.jpg


anh2.jpg


Thay mặt BBL Diễn đàn Họ Khuất Việt Nam trân trọng gửi lời cám ơn đến với những anh chị đã tham gia đóng góp và giúp đỡ cho gia đình anh Khuất Văn Thịnh.
Chúng tôi hy vọng, cháu Chinh sẽ nhanh chóng bình phục.

Một lần nữa trân trọng cám ơn
 

khuattuanson

New member
2 Tháng ba 2010
28
0
0
44
My Dinh - Ha Noi
Hom nay ngay 18/9/2012 Chung toi xin duoc cap nhat thong tin dong gop cua ban Khuat Thi Lien Huong, dang lam viec va sinh song tai Ha Noi da ung ho dong gop cho chau Khuat Chinh con anh Khuat Thinh. Tran trong cam on Huong nhieu, chuc ban luon manh khoe, hanh phuc va thanh cong trong cong viec. Chung toi se gui so tien dop gop cua ban den tay gia dinh anh Khuat Thinh. Tran trong cam on.