Sôi động buổi offline diễn đàn họ Khuất tại Hà Nội

19 Tháng tám 2009
37
0
0
41
Hà Nội
19h tối qua (Ngày 28/09/2009) tại City View café – Đinh Tiên Hoàng – Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt của các thành viên diễn đàn họ Khuất khu vực phía Bắc. Tình cảm, thân mật, xúc động… Đó là những gì các thành viên cảm nhận được qua buổi offline lần thứ 2 này.
Tham dự buổi gặp mặt có các quân nhân, cán bộ các doanh nghiệp, chuyên gia phần mềm máy tính, chuyên viên Marketing cùng các du học sinh Nhật Bản… đều là thành viên diễn đàn họ Khuất. Một số phóng viên, báo Đài, Trung ương cũng như địa phương cũng đã đến đưa tin về sự kiện này. Theo quan sát của chúng tôi, các phóng viên của CNN, BBC hay Reuter cũng đã có mặt từ sớm tại Hà Nội để phản ánh không khí của buổi offline.
Anh Khuất Quang Vinh (Thành viên BTC offline HN) cho hay: “Các thành viên đăng kí tham gia đều góp mặt đầy đủ với số lượng 16 người, trong đó có 4 nữ (chiếm 25%)”.
Ban tổ chức cũng tiết lộ, ngôi sao từ Nhật Bản, admin Khuất Năng Thắng cũng đã xuất hiện tại buổi offline sau chuyến bay bí mật từ Tokyo về Hà Nội. Một nhân vật không kém phần nổi tiếng khác là admin Khuất Quang Thìn không thể góp mặt bởi cơn bão lớn đang tràn vào miền Trung. Do vậy, chuyến bay VN124 từ TPHCM đi HN đã khiến anh bị lỡ buổi offline quan trọng này.
Ghi nhận của nhóm phóng viên từ City View, buổi họp mặt đã diễn ra ấm cúng và thân mật ngay từ những phút đầu tiên. Thay mặt BTC, anh Khuất Quang Vinh tuyên bố lí do buổi gặp mặt đồng thời giới thiệu các thành viên. Mỗi thành viên đều có cơ hội giới thiệu bản thân, quê quán cũng như vị trí công tác.
Sau màn giới thiệu, nhiều cuộc họp kín song phương giữa các bên đã diễn ra ngay trong buổi gặp mặt. Cuộc hội đàm Khuất Quang Vinh – Khuất Thị Thúy (Đại Đồng) hay cuộc tiếp xúc riêng Khuất Thị Bích Hoàn – Khuất Ngọc đều được dư luận quan tâm.
Tiếp đó, BTC cũng đã chúc mừng sinh nhật và tặng hoa thành viên Khuất Việt Thường, đồng thời, tặng quà cho thành viên thứ 100 của diễn đàn - Khuất Thị Bích Hoàn.
Diễn biến buổi offline trở nên sôi động hơn khi BTC đề nghị việc bầu Trưởng ban liên lạc và thư kí của Diễn đàn họ Khuất tại Hà Nội. Anh Khuất Việt Thường (Cán bộ Nhà In - NXB Biên Phòng) đã được bầu làm Trưởng Ban do có kinh nghiệm điều hành và được cho là thành viên cốt cán của diễn đàn. Khuất Quang Vinh được bầu là Thư kí.
Anh Khuất Việt Thường nói với báo chí sau khi nhậm chức: “Đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao đối với bản thân tôi. Việc diễn đàn hoạt động là tín hiệu đáng mừng nhưng cũng cần có tổ chức chặt chẽ. Các công việc phải được thực hiện tuần tự từ gốc đến ngọn…”
Phần sau của buổi gặp mặt, các thành viên trao đổi về các vấn đề chi phí hoạt động diễn đàn, quỹ khuyến học, các buổi gặp mặt tiếp sau. Thành viên Khuất Đình Huy (thành viên lớn tuổi nhất trong buổi gặp mặt) phát biểu: “Với nhóm diễn đàn HN, nên phân định rõ hai loại phí. Một là, đóng phí chung xây dựng diễn đàn. Hai là, phí cho các buổi gặp mặt, chuyện hiếu – hỷ của các thành viên”. Ý kiến này cũng đã được nhiều thành viên đồng tình. Sau nhiều ý kiến, Ban liên lạc vừa được bầu nhất trí soạn thảo một Tuyên bố chung, công bố cho toàn thành viên diễn đàn được biết (chúng tôi sẽ đưa tin tới bạn đọc ngay khi Tuyên bố chung được công bố).
Buổi gặp mặt kết thúc trong tiếng vỗ tay, tiếng chạm ly cùng những nụ cười thân thiện của các thành viên họ Khuất. Anh Khuất Đình Huy hài hước kết luận: “Buổi họp mặt đã thành công tốt đẹp, đúng như tinh thần của các đại hội tại Việt Nam (bất cứ ĐH nào cũng thành công một cách tốt đẹp)”.
Giới thạo tin cho hay, toàn bộ chi phí buổi offline đã được thanh toán bới tài khoản mang tên Khuất Việt Thường – trưởng ban liên lạc mới tại Hà Nội.
Trong một diễn biến khác, rất có thể ngày hôm nay, lúc 18h30 sẽ diễn ra buổi gặp mặt kỉ niệm 1… ngày sau khi diễn đàn HN offline, đồng thời tổ chức sinh nhật cho Trưởng ban mới tại quán Bia Hải Xồm 3, đường Lê Trọng Tấn – Hà Nội. Các chuyên gia phân tích nhận định, buổi họp mặt ngoài lề này sẽ còn hoành tráng và có quy mô lớn hơn gấp nhiều lần buổi gặp mặt đã diễn ra ngày hôm qua.

(Phóng viên Khuất Thế Đạt tường thuật từ City View hồi 1h ngày 29/09)
 

Khuất Đình Huy

Super Moderator
18 Tháng chín 2009
208
0
0
Hôm nay họp mặt diễn đàn
Anh em gặp mặt, bàn tan vui vè
Khắp nơi dòng tộc tụ về
Đủ đông người lớn, người bè, trái gai...
Bàu Trưởng ban đủ đức tài
Bàu Thư ký dáng mảnh mai, cười hiền
Phóng viên chụp ảnh triền miên
Báo đài thế giới đưa liền trong đêm
 

khuatquangthin

Tự hào là người họ Khuất
12 Tháng mười hai 2008
1,183
0
36
48
Bình Dương
www.hokhuatvietnam.org
Rất tiếc là Tôi đã không thể tham gia vì bất khả kháng. Cám ơn các anh chị, các bạn đã cùng đến và giao lưu cùng Diễn đàn Họ Khuất.

Vậy là bây giờ chúng ta đã có Ban liên lạc Miền Bắc. Rất cám ơn anh Thường đã đồng ý ngồi vào vị trí khó khăn này. Tôi sẽ set up 01 đia chỉ email của Diễn đàn dành cho anh để tiện việc liên lạc. Anh vui lòng cho biết tên địa chỉ email de setup xxx.hokhuatvietnam.org.

Công việc phí trước còn rất nhiều các anh chị tiếp tục đóng góp cho Diễn đàn bằng cách soạn thảo để các Thành viên khác góp ý kiến về Tôn chỉ, mục đích của Diễn đàn ngoài ra chúng ta cũng phải có ý kiến về việc thành lập qũy của Diễn đàn. Thông thường vấn đề tiền qũy của Diễn đàn rất khó khăn do có nhiều ý kiến nhận định khác nhau. Cho nên thông thường Diễn đàn họp mặt hay sinh nhật đều sử dụng nguồn đóng góp của các Thành viên tham gia. Chúng ta sẽ phải có thông báo cụ thể về quỹ của Diễn đàn và hình thức đóng góp để các thành viên cùng tham gia góp ý.

Mặt khác, đề nghị Ban Liên lạc miền Bắc cố gắng soạn thảo quy chế hoạt động của BLL làm cơ sở cho các BLL khác được thành lập sau này.

Rất cám ơn Phóng viên Thế Đạt đã có bài viết rất hay về buổi offline.

Một lần nữa cám ơn tất cả các anh chị, các bạn đã tham gia.
:wave-smily:
 

khuatmit

New member
13 Tháng mười hai 2008
28
0
0
41
Anh Thế Đạt là nhà báo của báo điện tử có khác, viết hay ơi là hay....

Ủa, em nghe nói hôm nay mọi người đi nhậu chúc mừng sinh nhật bác Thường. Em phải đi học, khôgn tham gia được. Em chúc mừng sinh nhật bác Thường nhé !
 

khuatmen

New member
13 Tháng tám 2009
13
0
0
hjx...vui thật..nhưng sao chưa thấy cái ảnh hay clip nào được post lên vậy nhỉ....
mắt thấy tai nghe với thuyết phục chứ nhà báo Khuaats Thế ĐẠt?
hihi
 

khuatmen

New member
13 Tháng tám 2009
13
0
0
Ảnh do nhân viên của anh Thường chụp và do Thắng chụp.
Còn hôm sau, do phóng viên Khuất Thế Đạt chụp. Hjx hjx hjx.
Phải chờ mấy người này thôi anh :man::freddy::man:
Nhưng phải nói là chậm trễ thật.Thông thường chỉ sau 15 giây từ khi lên bóng là đã có kết quả rùi
Về cái khoản Update này thì thật sự còn thiếu tính cập nhật nghiêm trọng
hjxhjx:newnew3: