Thư chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập của Ban Liên lạc Toàn quốc

khuatquangthin

Tự hào là người họ Khuất
12 Tháng mười hai 2008
1,183
0
36
47
Bình Dương
www.hokhuatvietnam.org
Ban Liên lạc Hà Nội, ngày 18 tháng 9 năm 2016

HỌ KHUẤT VIỆT NAM

Kính gửi : - Anh chị em tham dự
Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Diễn đàn họ Khuất Việt Nam

Ban liên lạc họ Khuất Việt Nam gửi tới các ông bà, anh chị và các cháu tới dự Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Diễn đàn họ Khuất Việt Nam (2006- 2016) lời chúc sức khỏe và thành đạt trong công việc và cuộc sống, xây dựng gia đình hạnh phúc.
10 năm qua, nhiều bạn trẻ họ Khuất trên mọi miền đất nước đã không chỉ thành lập mà còn duy trì, tổ chức khá tốt hoạt động của Diễn đàn họ Khuất Việt Nam. Nhiều tư liệu dòng họ và hoạt động của các chi họ Khuất đã được tuyên truyền trên trang web “Họ Khuất Việt Nam”. Những thành viên lãnh đạo và cá nhân tích cực của diễn đàn xứng đáng là thành viên của ban liên lạc họ Khuất Việt Nam.
Ban liên lạc họ Khuất Việt Nam hoan nghênh và trân trọng cảm ơn đóng góp của Diễn đàn họ Khuất Việt Nam đối với việc thực hiện mục tiêu đoàn kết và phát triển họ Khuất.
Ban liên lạc họ Khuất Việt Nam luôn ủng hộ và chung sức cùng mọi thành viên họ Khuất thực hiện kết nối dòng họ, giúp nhau làm giàu chính đáng, vun đắp tổ ấm gia đình, đoàn kết xây dựng dòng họ phát triển, làng xã phồn vinh, đô thị văn minh – góp sức cùng trăm họ xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh.
Ban liên lạc họ Khuất Việt Nam một lần nữa chúc mừng thành tựu rất đáng phấn khởi của diễn đàn trong 10 năm qua và chờ đón nhiều thành công mới, tiến bộ mới của Diễn đàn họ Khuất Việt Nam trong thời gian tới.
TRƯỞNG BAN LIÊN LẠC HỌ KHUẤT VIỆT NAM

KHUẤT DUY TIẾN


IMG_2340_zpsmqaadwpk.jpg
[/URL][/IMG]