Về việc Diễn đàn xin đăng ký làm Hội viên của Liên hiệp hội Unesco Việt Nam

khuatquangthin

Tự hào là người họ Khuất
12 Tháng mười hai 2008
1,183
0
36
48
Bình Dương
www.hokhuatvietnam.org
Kính gửi toán thể các anh chị em thành viên.
Trong thời gian vừa qua Tôi đã thay mặt toàn thể các anh chị em thành viên Diễn đàn xin làm các thủ tục xin gia nhập Liên hiệp hội Unesco Việt Nam - Trung tâm Unesco Văn hóa dòng họ và gia đình Việt Nam. Đơn đề nghị gia nhập đã được phê duyệt với Nội dung là : Ban nghiên cứu lịch sử văn hóa dòng họ Khuất.
Thành viên của ban này từ 5-7 người.
Vui lòng xem thư của ông Trịnh Yên - Giám đốc Trung tâm.

"Thân gửi anh Thìn
Tôi là Hoạ sĩ Trịnh Yên, sinh năm 1949 – Uỷ viên thường vụ Liên hiệp các Hội UNESCO VN - GĐ Trung tâm UNESCO Văn hoá Dòng họ và Gia đình VN. ĐT: 0988 745296
Chúng tôi đã nhận được thư đề nghị của anh xin được tham gia hội viên của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam. Chúng tôi hoan nghênh.
Tôi đã vào trang website họ Khuất, tuy nội dung còn ít, nhưng định hướng rất tốt và đầy tính văn hoá dòng họ.
Chúng tôi chấp nhận đề nghị của anh tham gia Trung tâm UNESCO Văn hoá Dòng họ và Gia đình Việt Nam. Với 188 thành viên của diễn đàn cũng rất đáng là con số hình thành một tổ chức. Nhưng điều kiện của chúng tôi chỉ có thể thành lập và bảo trợ cho 1 BAN NGHIÊN CỨU LỊCH SỬ VĂN HOÁ DÒNG HỌ KHUẤT, gồm từ 5 đến 7 người có chuyên môn và có điều kiện đáp ứng các nghiên cứu (về họ Khuất và mở rộng các họ khác. Ban này sẽ đáp ứng (trong họ và với TT chúng tôi) về các nghiên cứu, phát triển về gia phả, danh nhân, nhà thờ họ, làm sách, hội thảo, toạ đàm và các nghiên cứu khác. Thành công của Ban này là thành công của dòng họ Khuất và của chúng tôi.
Vậy anh xem xét và kén người họ Khuất đáp ứng việc thành lập này.
Hội viên gia nhập LHCH UNESCO VN sẽ tiến hành các điểu khoản sau:
Chấp thuận Điều lệ và Quy chế của LHCH UNESCO VN
Chấp thuận Quy chế TT UNESCO VHDH&GĐ VN
Đóng hội phí cả 5 năm và các khoản khác là: 400.000 VNĐ
Bao gồm: Hội phí 5 năm = 300.000 VNĐ
Phù hiệu UNESCO = 50.000 VNĐ
Thẻ hội viên = 50.000 VNĐ
Phí hành chính: tự nguyện tuỳ tâm
Các thủ tục kèm theo:
01 đơn xin kết nạp hội viên + 3 ảnh (gần đây nhất) cỡ 4cm x 6cm (nền trắng)
01 sơ yếu lý lịch (có chứng thực của phường (xã) hoặc cơ quan chủ quản.

Đây là các điều kiện tất yếu dành cho hội viên, anh Thìn bàn bạc với các thành viên trong họ rồi sẽ quyết định nhé.

Kính gửi lời chào và chúc Diễn đàn họ Khuất đoàn kết và phát triển.

Hoạ sĩ Trịnh Yên.
"


Về phần lệ phí tham gia Hội Liên hiệp sẽ do BQT chịu trách nhiệm thanh toán.

Nhận thấy đây là một vinh dự rất lớn cho Diễn đàn Họ Khuất của chúng ta.

Tôi kính đề nghị các anh chị Thành viên cùng nhau ứng cử và lựa chọn 7 thành viên của Diễn đàn chúng ta tham gia thành lập BAN NGHIÊN CỨU LỊCH SỬ VĂN HOÁ DÒNG HỌ KHUẤT - trực thuộc trung tâm nghiên cứu của Liên hiệp hội Unesco Việt Nam. Hoặc chúng ta tiến cử những bậc trưởng thượng có uy tín của dòng họ, có điều kiện nghiên cứu để thành lập Ban này.Rất mong được toàn thể các thành viên ứng cử hoặc giới thiệu người tham gia.Trân trọng cám ơn 

Khuat Van Hai

New member
21 Tháng chín 2009
5
0
0
Thua toan the a e trong dien dan!

Thua Mr Thin!

Em nghi, viec duoc tham gia vao 1 to chuc van hoa lon nhu the, chac chan do se la mot niem vinh du va tu hao cho dong ho Khuat chung ta. Vay e de nghi, dien dan chung ta nen bau chon nhung nguoi co tam huyet va chuyen mon de dung trong hang ngu cua to chuc nay.
 

khuatthu

New member
18 Tháng năm 2009
5
0
0
Chúc mừng Diễn đàn của chúng ta. Đề nghị Ban Liên lạc hai Miền xem xét ứng cử hoặc tìm người có đầy đủ điều kiện để tham gia nhé.
Phải ăn mừng sự kiện này mới được.:pepsi::wave-smily:
 

Khuat Duy Quang TT

New member
30 Tháng chín 2009
6
0
0
45
Chúc mừng BQT đã có ý tưởng đưa dòng họ Khuất vào tổ chức có danh tiếng này. Tôi xin đề cử anh Khuất Đinh Huy. Hy vọng anh Huy bớt chút thời gian để đừa Họ Khuất có tiếng nói trong diễn đàn
KDQ./.
 

khuatquangthin

Tự hào là người họ Khuất
12 Tháng mười hai 2008
1,183
0
36
48
Bình Dương
www.hokhuatvietnam.org
Chúc mừng BQT đã có ý tưởng đưa dòng họ Khuất vào tổ chức có danh tiếng này. Tôi xin đề cử anh Khuất Đinh Huy. Hy vọng anh Huy bớt chút thời gian để đừa Họ Khuất có tiếng nói trong diễn đàn
KDQ./.

Đề nghị bác Huy đảm nhận trọng trách này nhé. Đây là công việc mới nhưng bác Huy có kinh nghiệm tổ chức rồi nên đề nghị bác Huy làm Trưởng Ban là chúng ta yên tâm.
 

thangnangkhuat

Administrator
13 Tháng mười hai 2008
320
0
0
Xin chân thành cảm ơn Liên hiệp các Hội UNESCO VN và GĐ Trung tâm UNESCO Văn hoá Dòng họ và Gia đình VN.

Thay mặt toàn thể ban quản trị mong mọi người hưởng ứng và ứng cử các thành viên theo ý kiến của mọi người.
Theo ý kiến của em các thành viên được ứng cử mình nên phân bổ theo 3 miền Bắc, Trung và Nam vừa thuận tiện cho việc liên lạc cũng như góp phần phát triển nhóm theo từng khu vực 1 cách dễ dàng hơn.
Hiện nay diễn đàn cũng chỉ là mới bắt đầu sự phát triển nên sự truy cập cũng như phát triển về thông tin còn hạn hẹp. Các bậc lão thành chưa có thể truy cập thường xuyên nên tạm thời cho đến ngày hôm nay chúng ta đã làm được như bây giờ thì theo ý kiến của em là nên để cử 3 người và sau đó sẽ bổ sung sau khi diễn đàn chúng ta trực tiếp thuộc quyền quản lý và sự công nhận của Ban Liên Lạc Họ Khuất Việt Nam.

Tại miền Bắc : Khuất Đình Huy
Tại Miền Trung:
Tại Miền Nam: Khuất Quang Thìn

Đó là ý kiến của em là như vậy, mong mọi người đóng góp và cùng chia sẻ. Xin cảm ơn.
 

khuat duy thoai

New member
11 Tháng mười 2009
12
0
0
54
Chúc mừng diễn đàn và xin cám ơn các anh chị trong ban quản trị
Khuất Duy Thoại - Họ Khuất làng Ổ thôn - Thọ lộc - Phúc Thọ - Hà nội
DT: 0904028502
 

Khuất Đình Huy

Super Moderator
18 Tháng chín 2009
208
0
0
Thưa các "Cụ bà, Cụ ông" thành viên.
Mục đích, ý nghĩa, nội dung... khi chúng ta được tham gia vào Trung tâm... này thì ai cũng thấy... khoái rồi. Vấn đề cụ thể là không những chỉ duy trì mà còn phát huy về bề rộng và chiều sâu tiếng nói, lịch sử, vị trí của họ Khuất trong cộng đồng các dòng họ ở VN - quả là vấn đề rất là vấn đề. Chính vì vậy, tôi đề nghị mọi người hãy có ý kiến tham gia "càng nhiều càng ít". Để rồi, Thư ký Vinh ở miền Bắc tập hợp, người "khai quốc" diễn đàn ở miền Nam Thìn chuẩn bị ý kiến.
Chưa phải là họp, chỉ là tụ tập nhân thể dịp cuối năm khi Thìn ra HN công tác. Ngày 28 tới chúng ta tụ tập quanh vại bia hơi chuyện trò bàn bạc để thống nhất.
Theo mình, như hôm trước đã nói, ai vào cũng tốt, nhưng vấn đề là mang lại một hiệu quả thiết thực trong giá trị về mặt tinh thần của họ Khuất ở một tổ chức lớn. Để, mỗi cá nhân trong chúng ta có trách nhiệm và có quyền tự hào về dòng họ của mình - lớn thì không phải là lớn - nhưng "bé hạt tiêu". :friend: