Dòng họ Khuất xã Đại Đồng, Huyện Thạch Thất, TP.Hà Nội tổ chức trao quà khuyến học

Đại Đồng là xã có phong trào khuyến học phát triển mạnh của huyện Thạch Thất, trong đó dòng họ Khuất đại tộc là một trong những dòng họ luôn có tỷ lệ các em học sinh khá giỏi và thi đỗ đại học cao nhất của xã. Được thành lập từ năm học 1999- 2000, đây là lần thứ 14 dòng họ Khuất tổ chức trao quà, tổng số em đã được khen thưởng đến nay là 1.601 em.

Với số quỹ hiện có là 86 triệu đồng do các gia đình trong dòng họ tự nguyện đóng góp, năm nay tổng số em được nhận quà khuyến học là 213 em, trong đó 202 em là học sinh giỏi các cấp học mầm non, tiểu học, THCS, THPT và 11 em thi đỗ vào các trường Đại học, đặc biệt trong đó có em Khuất Thảo Linh, năm học 2012- 2013 em đã đạt giải 3 cấp Quốc gia môn tin học và được tuyển thẳng vào trường Đại học Ngoại Thương.
Tại buổi lễ, các em học sinh, tân sinh viên của dòng họ đã bày tỏ niềm xúc động và hứa sẽ luôn nỗ lực cố gắng phấn đấu, tu dưỡng đạo đức, kiến thức để đạt được thành tích cao trong quá trình học tập. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa để động viên các em tiếp tục phấn đấu rèn luyện tốt hơn trước khi bước vào năm học mới.

TRAO QUY KHUYEN HOC DONG HO KHUAT DAI DONG (1)